Thu mua đồng hồ chính hãng

Nguyên tắc chính của chúng tôi là niềm tin, tiếp cận nhanh chóng, làm việc chuyên nghiệp.
Phoenix mong muốn tạo ra sự tiện lợi tối đa cho khách hàng của chúng tôi và kết quả là chúng tôi rất vui được cung cấp cho bạn các điều kiện thuận lợi và một dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi.

Giao dịch tại cửa hàng hoặc đến tận nhà. Nếu quý khách đang muốn bán đồng hồ cũ với giá cao nhất, hãy đến với Phoenix Luxury!

Phoenix Luxury thu mua đồng hồ chính hãng với giá cao nhất trên thị trường

Những lợi ích khi bán đồng hồ cũ

Thay vì để chiếc đồng hồ cao cấp, không còn sử dụng nữa tại một chỗ trong gian nhà bạn, dẫn đến tình trạng hỏng hóc, mất giá trị về sau, tại sao bạn còn chần chừ trong việc đem đồng hồ tới Phoenix Luxury để chúng tôi thu mua với một mức giá hời lớn. Nhất là trong thời điểm hiện tại, đồng hồ được xem là một trong những khoản đầu tư thực tế.

Việc bán lại đồng hồ cũ tới Phoenix Luxury có những lợi ích quan trọng như bạn sẽ có thể thu về một khoản tiền không nhỏ, sử dụng cho việc đầu tư, kinh doanh sau này. Việc xoay vòng vốn không còn là vấn đề nan giải.

Đem đồng hồ tới Phoenix Luxury bán lại sẽ thu về một số tiền để quý khách hàng có thể nâng cấp lên đồng hồ mới một cách nhanh gọn nhất. Đừng để lãng phí một khoản tiền lớn từ chiếc đồng hồ cũ không cần sử dụng đến.

 

Tại sao bạn nên lựa chọn Phoenix Luxury?

Chúng tôi mong muốn mở rộng, đẩy cao sự cạnh tranh trong mua bán đồng hồ cao cấp chính hãng trong cả nước để khách hàng được trải nghiệm những sản phẩm mới hơn, phù hợp với nhu cầu của từng người. Với việc giao lưu, trao đổi thì chi phí bỏ ra để sở hữu một chiếc đồng hồ ưng ý sẽ dễ chịu hơn rất nhiều.

Quy trình làm việc đơn giản, nhanh chóng và sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của tư vấn viên, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái với dịch vụ mua bán đồng hồ cao cấp chính hãng của Phoenix Luxury.

Những sản phẩm của khách hàng mang ra mua bán sẽ được trải qua quá trình thẩm định từ nhân viên có kiến thức chuyên môn sâu sắc. Chiếc đồng hồ của khách hàng luôn được định giá ở mức tốt nhất thời điểm hiện tại. Tận tâm, Uy tín luôn là tiêu chí hàng đầu của đội ngũ nhân sự Phoenix Luxury.

Với đội ngũ chuyên gia - nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng hồ cao cấp, đồng hồ. Những sản phẩm đồng hồ sẽ được kiểm định chính xác và kỹ lưỡng, khi đó, chúng tôi sẽ có nhiều cơ sở để định giá chiếc đồng hồ của bạn một cách chính xác.

Giá thu mua đồng hồ đã qua sử dụng được Phoenix Luxury đảm bảo các tiêu chí: minh bạch, không ép giá, giải ngân sớm nhất với mức giá và mua dẫn nhất thị trường đồng hồ cao cấp hiện nay, bên cạnh những đãi ngộ cực lớn mà chúng tôi cung cấp về sau này.

 

Các bước mua bán, trao đổi đồng hồ 

Đối với khách hàng ở xa, quý khách có thể cung cấp cho Phoenix Luxury hình ảnh rõ nét các góc cạnh của chiếc đồng hồ, thông báo chính xác tình trạng của sản phẩm, phụ kiện đi kèm… để nhân viên tư vấn cho quý khách. Sau đó, chúng tôi sẽ cử người đến tận nơi giao dịch với khách hàng.

Với khách hàng ở Hà Nội và Hồ Chí Minh, quý khách vui lòng mang đồng hồ đến địa chỉ cửa hàng của chúng tôi tại 16A5 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được nhân viên tại đây tư vấn và thẩm định trực tiếp.Việc thanh toán sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản sau khi hai bên chính thức đồng ý về giá và ký kết hợp đồng mua bán đồng hồ theo đúng quy định của pháp luật.

Khách hàng có nhu cầu mua bán đồng hồ cao cấp chính hãng vui lòng liên hệ:

Địa chỉ thu mua đồng hồ chính hãng tại Hà Nội:
Hotline: 037.726.6666
16A5 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chúng tôi không thu mua đồng hồ fake, đồng hồ giả nên quý khách hàng lưu ý để tránh làm mất thời gian của hai bên.